Thông tin chi tiết

Tên dự án Vinhomes Cổ Loa (Vinhomes Exhibiton Fair Center Co Loa)
Quy mô 290.000m2
Địa chỉ Cổ Loa, Đông Anh
Chủ đầu tư Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam

Vinhomes Cổ Loa, khu phức hợp đa chức năng của Vingroup tại Hà Nội.

 6Vinhomes Cổ Loa, khu phức hợp đa chức năng của Vingroup tại Hà Nội( dưới đây là thông tin dự kiến, những thông tin chính thức là những thông tin được Vinhomes công bố trong thời gian tới).

– Là một trong những khu Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia mới (Trung tâm Hội chợ triển lãm) tại khu vực Cổ Loa, huyện Đông Anh. Vinhomes Cổ Loa là một phần trong khu phức hợp đa chức năng này của Vingroup tại Hà Nội.
là một trong những khu Trung tâm Hội chợ triển lãm quốc gia mới (Trung tâm Hội chợ triển lãm) tại khu vực Cổ Loa, huyện Đông Anh.

Thực hiện Quy hoạch nêu trên, trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia mới sẽ được kiến tạo thành một “Thành phố Triển lãm” với một tổ hợp các công trình chức năng đồng bộ và hoàn hảo. Trong đó, cốt lõi là Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia.

Vinhomes-co-loa-phoi-canhPhối cảnh tổng thể TT hội chợ triển lãm Việt Nam( Vinhomes Cổ Loa bên cạnh)

I. Tổng Quan

♦ Tên dự án: Vinhomes Cổ Loa, vinhomes đông anh, dự án vincom đông anh, vị trí vinhomes cổ loa
♦ Tổng diện tích: 290ha
– Diện tích khu triển lãm: 90ha với hơn 550.000m2 xây dựng công trình trong nhà, bao gồm các phân khu chức năng chính: Khu triển lãm trong nhà và ngoài trời; Trung tâm xúc tiến thương mại; Trung tâm hội nghị và các khu phụ trợ: khách sạn 5 sao 52 tầng, trung tâm thương mại…
♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (VEFAC) – Vingroup.
– Diện tích 200ha: Các sản phẩm biệt thự, nhà vườn, liền kề, shophouse và các tiện ích như quảng trường, bể bơi, clubhouse…
Vị trí vinhomes cổ loa: Tọa lạc trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh. Dự án chỉ cách trung tâm Thủ Đô 15 km, phía đông nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3; phía tây bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa và phía đông bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài.

vinhomes-co-loa-tong-quanMột góc của TT hội chợ triển lãm Việt Nam/ Vinhomes cổ loa( vinhomes đông anh)

♦ Công trình chính mô phỏng hình ảnh đóa sen mãn khai rực rỡ, mang đặc trưng văn hóa Việt và được thể hiện bằng ngôn ngữ kiến trúc hiện đại của Công ty GMP (Đức). Thiết kế Vincom Đông Anh đã giành giải Nhất tại cuộc thi phương án quy hoạch kiến trúc Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia do Tập đoàn Vingroup tổ chức tháng 7/2015.

trung-tam-hoi-cho-trien-lamLễ khởi công Vincom cổ loa đông anh

 
ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA CĂN HỘ : 0987.907.165