Thông tin chi tiết

Tên dự án Vincom shophouse Thái Hòa
Quy mô 19.000m2
Địa chỉ Thái Hòa, tỉnh Nghệ An
Chủ đầu tư Vincom

Vincom shophouse Thái Hòa, Nghệ An

Vincom shophouse Thái Hòa, Nghệ An

I. Tổng quan dự án nhà phố Vincom shophouse Thái Hòa

Vingroup đầu tư xây dựng dự án trung tâm thương mại & nhà phố Vincom Shophouse tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An.
Địa chỉ: Khối 8, phường Long Sơn, thị xã Thái Hoà. Dự án là công trình trọng điểm, kết nối nhanh các khu vực, có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc hình thành trục không gian kiến trúc, tạo cơ sở thu hút đầu tư, thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội toàn vùng, góp phần quan trọng trong việc thực hiện đề án phát triển thị xã Thái Hòa đến năm 2025 trở thành thành phố trực thuộc tỉnh
Tổng diện tích: 1.9ha,

♦ Có thể cũng giống như nhiều dự án Vincom shophouse khác: Các căn Vincom shophouse Thái Hòa, Nghệ An cũng sẽ được xây dựng theo dạng liền kề, xây dựng 4tầng, hoàn thiện toàn bộ mặt ngoài, để thô bên trong để gia chủ tự do thiết kế theo phong cách riêng của mình, và tất nhiên là sở hữu lâu dài.

6Thông tin chưa chính thức( Chỉ mang tính tham khảo)

Theo quy hoạch từ UBND tỉnh Nghệ An, DA sẽ được phát triển 03 hạng mục, gồm: Khu thương mại dịch vụ, siêu thị cao 01 tầng với diện tích 0.73ha; Khu nhà ở cao 04 tầng với 75 lô đất có diện tích hơn 0.6ha m2 và còn lại là khu cây xanh và đường giao thông thông minh.

vincom-nghe-anVincom shophouse Thái Hòa, Nghệ An

vinhomemienbac.info-khoi-8Một góc thị xã Thái Hòa( Nơi tọa lạc của Vincom shophouse Thái Hòa, Nghệ An)

II. Xem thêm để hiểu hơn về Vincom shophouse Thái Hòa

– Được biết, năm 2018 Vincom đã chính thức khai trương Trung tâm thương mại Vincom+ Nam Đàn với tổng diện tích gần 10.000 m2, tọa lạc tại Xã Vân Diên, Huyện Nam Đàn, tọa lạc trên quốc lộ 46, là nơi giao thoa giữa hai tuyến đường chính quan trọng. Trung tâm thương mại nằm ở trung tâm của huyện Nam Đàn, có giao thông thuận lợi, có thể dễ dàng di chuyển tới các huyện Đô Lương, huyện Thanh Chương và huyện Hưng Nguyên. Vincom+ Nam Đàn là nơi đầu tiên hội tụ của các thương hiệu thời trang, giải trí ẩm thực, nội thất…uy tín tại tỉnh Nghệ An. Đặc biệt, đây còn là địa điểm hấp dẫn khách hàng Việt nhờ những dịch vụ và sản phẩm mới-độc-lạ chất lượng cao. với tổng diện tích gần 10.000 m2, tọa lạc tại Xã Vân Diên, Huyện Nam Đàn, Tỉnh Nghệ An – nằm trên quốc lộ 46, là nơi giao thoa giữa hai tuyến đường chính quan trọng.

Trung tâm thương mại nằm ở trung tâm của huyện Nam Đàn, có giao thông thuận lợi, có thể dễ dàng di chuyển tới các huyện Đô Lương, huyện Thanh Chương và huyện Hưng Nguyên. Vincom+ Nam Đàn là nơi đầu tiên hội tụ của các thương hiệu thời trang, giải trí ẩm thực, nội thất ,…uy tín tại tỉnh Nghệ An. Đặc biệt, đây còn là địa điểm hấp dẫn khách hàng Việt nhờ những dịch vụ và sản phẩm mới-độc-lạ chất lượng cao.

♦ Để xem toàn bộ các dự án & tin tức bất động sản: Vui lòng click vào biểu tượng hình chữ V ( trên cùng bên trái) để về trang chủ.

♦ Xem thêm nhà phố Vincom shophouse Thái Hòa: Tại đây

 
ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA CĂN HỘ : 0987.907.165