Vị trí Vinhomes Riverside – The Harmony

Vị trí Vinhomes Riverside – The Harmony ở đâu?  Nhiều khách hàng quan tâm Vinhomes Riverside – The Harmony đang có chung câu hỏi này. Bài viết này Bùi Tuấn xin giải đáp thắc mắc đó cho Quý khách hàng.

1. Định vị Vinhomes Riverside – The Harmony

ĐL PhápPhối cảnh biệt thự tại Vincome Riverside Long Biên

Vinhomes Riverside – The Harmony là phân khu mới của Vinhomes Riverside. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp giao hòa gắn kết giữa thiên nhiên và con ngừoi, giữa sông nước và cỏ cây, giữa kiến trúc và cảnh quan. Giai đoạn 2 của dự án sẽ viết tiếp bản hợp xướng nhịp nhàng để nối tiếp giá trị cốt lõi của vẻ đẹp hiện hữu tại Vinhomes Riverside với tên gọi Vinhomes Riverside – The Harmony như một sự hài hòa tuyệt đối, kiến tạo cuộc sống sang trọng duy nhất trong lòng Hà Nội với vẻ đẹp của thiên nhiên trong lành biệt lập, kiến trúc độc đáo và tiện ích hiện đại là nền tảng đưa đẳng cấp sống của cư dân lên một tầm cao mới.

2. Vị trí  Vinhomes Riverside – The Harmony

Vị trí giao thông thuận tiện:

– Hồ Tây: 10 phút
– Hồ Hoàn Kiếm: 9 phút
– Times City: 7 phút
– Royal City: 20 phút
– Quốc lộ 5: 5 phút
– Quốc lộ 1A: 15 phút
– Trung tâm HNQG: 20 phút
– Sân bay Nội Bài: 30 phút”

Với vị trí Vinhomes Riverside – The Harmony thuận tiện các cư dân chỉ mất vài phút để di chuyển vào trung tâm thành phố, đồng thời có được sự kết nối vô cùng nhanh chóng tới các tỉnh thành lân cận. Quy hoạch trên tổng diện tích 96ha, Vinhomes Riverside – The Harmony được thiết kế đồng bộ với 4 tiểu khu: Phong Lan, Nguyệt Quế, Hướng Dương, Tulip  và đa dạng loại hình (biệt thự, liền kề, nhà vườn, nhà phố, tứ lập…) đang là tâm điểm trên thị trường BĐS năm 2017, hứa hẹn mang tới cho cư dân viễn cảnh về cuộc sống đẳng cấp đủ đầy, sống xanh và sống sang với hệ thống kênh đào mặt nước trải dài 6km, nâng tổng số chiều dài trên toàn khu đô thị lên tới gần 20km. Đặc biệt với hồ điều hòa 12,4ha cùng hàng trăm tiện ích đẳng cấp xứng tầm tại Vinhomes Riverside – The Harmony, một cuộc sống với đẳng cấp sống thực sự xứng tầm.

3. Video giới thiệu dự án

 
ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA CĂN HỘ : 0987.907.165