Về chúng tôi

Chúng tôi cung cấp dịch vụ gì?

Tư vấn đầu tư : Chúng tôi có 5 cộng sự với hơn 5 năm kinh nghiệm, đã từng triển khai nhiều dự án, họ am hiểu cách sử dụng các chiến lược, chiến thuật đầu tư hợp lý giúp khách hàng sinh lợi tốt mà vẫn trong vòng an toàn kiểm soát được.
Hỗ trợ chọn nhà Ở : Luôn luôn lắng nghe, và chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân. Bùi Tuấn & Các Cộng Sự là những người đã là người đi mua nhà để Ở, nên hiểu những vấn đề khách hàng cần nên biết và nơi nào sẽ phù hợp để khoang vùng cho khách hàng dễ chọn lựa.

ve-chung-toi-vinhomes-mienbacVề chúng tôi

Cung cấp giải pháp bán ra : Bùi Tuấn & Các Cộng Sự có hệ thống Digital Marketing mạnh & phổ biến trong cộng đồng môi giới bất động sản của Vingroup. Chính vì vậy, chúng tôi luôn có giải pháp ra hàng cho khách hàng khi cần thiết. Đây là một trong những lợi thế mà rất nhiều khách hàng tìm được chúng tôi, cũng như quyết định chọn chúng tôi.
Dịch vụ hoàn thiện bất động sản để cho thuê : Rất nhiều nhà đầu tư đã thông qua dịch vụ trọn gói từ hoàn thiện cơ bản, nội thất cơ bản với chi phí rất rẻ của chúng tôi để cho thuê nhà phố – biệt thự và căn hộ. Chúng tôi thay mặt khách hàng quản lý tài sản cho thuê của họ vận hành tốt nhất và ít khấu hao tài sản nhất.

13913730_862720277196854_4890648906818032201_o

Bùi Tuấn Bất động sản

Theo Bùi Tuấn bất động sản, bạn nên tập trung vào tạo, giữ và phát triển mối quan hệ. Đừng tập trung vào giao dịch mà nên tìm cách xây dựng quan hệ lâu dài với khách hàng, dựa trên nguyên tắc luôn đứng ra đại diện cho quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Tập trung vào những lợi ích của khách hàng đồng nghĩa bạn phải khuyên khách hàng nên từ bỏ một giao dịch mua bán có thể  không có lợi cho họ.

next Bùi Tuấn tin rằng, nếu chúng ta tận tâm,nhiệt tình, tư vấn giải pháp tốt với khách hàng,thì môi giới bất động sản sẽ luôn là nghề cao cấp, có thu nhập tốt và được tôn trọng như những Nhà Môi Giới tại các quốc gia phát triển như Mỹ, Singapore…

 
ĐƯỜNG DÂY NÓNG ĐK MUA CĂN HỘ : 0987.907.165